Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 19/11/2018, trường THCS Nguyễn Đức Cảnh đã tổ chức hội diễn văn nghệ truyền thống chào mừng ngày lễ Hiến chương các Nhà giáo năm 2018.

Hội diễn là cuộc so tài của các tiết mục thuộc các thể loại đặc sắc: hát, múa đến từ 19 lớp trong toàn trường. Các tiết mục tham gia hội diễn đã có sự tập luyện, chuẩn bị và đầu tư công phu với chất lượng chuyên môn đựợc đánh giá rất cao.Các tiết mục biểu diễn đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Những lời ca, tiếng hát rộn ràng ngân vang là những món quà rất có ý nghĩa dâng tặng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức, Ban giám khảo đã lựa chọn 10 tiết mục xuất sắc nhất để công diễn và sẽ trao giải trong buổi lễ kỉ niệm sáng ngày 20/11/2018.

Một số hình ảnh của hội diễn:

Tiết mục Điều em muốn của Chi đội 6C

Tiết mục Thương lắm thầy cô ơi chi đội 6E