Công an và Đoàn Thanh nhiên Phường tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng, chống ma túy năm 2020

Sáng ngày 04/7/2020 đồng chí Hoàng Văn Đề Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy Bí thư Đảng ủy phường Mạo Khê cùng các đồng chí lãnh đạo phường về dự Hội nghị tuyên truyền phòng, chống ma túy trong thanh thiếu niên năm 2020. Do đoàn thanh niên phường với công an phường phối hợp tổ chức.

( Đồng chí Hoàng Văn Đề UV BTV Thị ủy Bí thư Đảng ủy phường Mạo Khê phát biểu tại hội nghị tuyên truyền phòng chống ma túy)

(Quang cảnh hội nghị)

Về dự có đồng chí Hoàng Tùng Phó bí thư Thường trực đoàn thanh niên thị xã Đông Triều, đồng chí Nguyễn Văn Lưu cán bộ cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế, ma túy thị xã Đông Triều. Cán bộ, chiến sỹ công an phường Mạo Khê, Ban chấp hành đoàn viên thanh niên phường và học sinh các trường học trên địa bàn phường về dự.

(Đồng chí Nguyễn Phương Anh Bí thư Đoàn thanh niên phường)

Thực hiện kế hoạch số 1324/KH-CAT-ĐTN ngày 29/6/2016 giữa công an tỉnh và Đoàn TNCS Hồ cChis Minh tỉnh Quảng Ninh về tiếp tục thực hiện Nghị quyết liên tịch số 03 giữ Bộ Công an và Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh về " Phối hợp hành động phòng, chống ma túy trong thanh thiếu niên" giai đoạn 2016-2020;

(Đồng chí Nguyễn Văn Lưu Cán bộ cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế, ma túy công an thị xã Đông Triều, tuyên truyền về ma túy và các chất gây nghiện)

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo địa phương đồng chí Hoàng Văn Đề Ủy UV BTV Thị ủy Bí thư Đảng ủy phường Mạo Khê phát biểu với thanh thiếu niên, học sinh về tình hình nguy cơ tiềm ẩn ma túy trong học đường, trong thanh thiếu niên, học sinh đối với ma túy, ma túy đá, các chất gây nghiện.

(Quang cảnh hội nghị tuyên truyền về phòng, chống ma túy)

Đồng thời yêu cầu các đoàn thể tổ chức chính trị, chính trị xã hội, các thầy cô giáo, đặc biệt là các cha mẹ học sinh, các gia đình luôn quan tâm đến Thanh thiếu niên, học sinh, trong công tác phòng, chóng ma túy. Thế hệ trẻ là tương lai địa phương, của đất nước.

Trương Thủy